TH2

Premium Coat Series

เป็นการเคลือบแก้วให้กับสีรถยนต์ของท่าน จากการพัฒนาร่วมกัน ระหว่างกลุ่มผู้ให้บริการมืออาชีพของ D-PRO และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นนำของญี่ปุ่น จึงทำให้สินค้าได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง นี่คือประโยชน์ของการพัฒนาจากประสบการณ์ และความต้องการของมืออาชีพ และสิ่งที่เหนือกว่า คือ “ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่สุด”.

D-PRO ยังคงมุ่งพัฒนาคุณภาพของน้ำยาเคลือบแก้วอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสิ่งที่ดีเลิศสำหรับคุณ กับ generation EVO นี้เราสร้างความโดดเด่นของสารเคลือบแก้วได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นความมีมิติของสีผิวที่เข้มสดขึ้น เรายังได้เนื้อแก้วที่มีความหนาและใสมากขึ้นโดยที่ยังคงความยืดหยุ่นของผิวแก้วไว้ได้เป็นอย่างดี ความใสและเนื้อแก้วที่มีมากขึ้นนี้ ทำให้ผิวสีรถเงาสะท้อนแสงได้แวววาวมากขึ้นกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน รวมถึงคุณสมบัติพิเศษที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือเทคโนโลยีลดการยึดเกาะของน้ำบนพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผิวแก้วมีคุณสมบัติในการผลักน้ำเหมือนหยดน้ำกลิ้งบนใบบัว และด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้ ทำให้การขจัดคราบสกปรกที่ติดอยู่บนผิวหน้าชั้น Coating หลุดออกได้ง่ายดายและหมดจดยิ่งขึ้น.

DPRO Premium Coat Type-BP EVO

Water Repellent, Thick-layer Glass-coating

Type-BP คือการเคลือบแก้วที่มีความสามารถในการปกป้องสูง เพราะมีชั้นแก้วที่หนาพิเศษ มีความแข็งสูงจากส่วนผสมของแก้วที่เข้มข้นและไม่สามารถหาได้ในผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วทั่วๆ ไป

ด้วยคุณสมบัติชั้นยอดจึงทำให้พื้นผิวรถยนต์ของท่านได้รับการปกป้องอย่างดีเยี่ยม และยังสามารถลดการยึดเกาะของน้ำได้ดีอีกด้วย อีกหนึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือความ “โปร่งใสของชั้นแก้ว” ทำให้สะท้อนความเงางามของ เม็ดสีอย่างมีมิติผ่านความหนาและความใสของชั้นแก้ว คงความสดใสให้กับสีสันรถยนต์ แตกต่างจากการดูแลรถโดยการเคลือบแก้วทั่วๆ ไป และยังช่วยเพิ่มมิติของสีรถยนต์คันโปรดของคุณส่องประกายแวววาว เมื่อขับขี่บนท้องถนน

DPRO Premium Coat Type-RS EVO

Hydrophobic Glass-coating

Type-Rs เป็นสารเคลือบแก้วสูตรพิเศษมีคุณสมบัติลดการยึดเกาะของน้ำและการจับตัวของฝุ่นละอองบนพื้นผิวรถยนต์ ทำให้รีดน้ำออกจากพื้นผิวรถยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม และง่ายต่อการดูแลรักษา

RS เป็นแก้วชนิดพิเศษที่ไม่มีสารเคลือบแก้วอื่นใดให้ได้ความเงาแวววาวของแก้วที่โดดเด่นพร้อมกับสารพิเศษที่ช่วยเพิ่มความเข้มของสี จึงทำให้รถดูมีมิติมากขึ้นและอีกคุณสมบัติที่หาไม่ได้จากสารเคลื่อบแก้วอื่นๆคือการยืดหยุ่นของผิวแก้ว ชั้นแก้วชนิด RS นี้สามารถปรับสภาพผิวตัวเองให้กลับมาเงาแวววาวได้เอง เพราะฉะนั้นรอยและคราบต่างๆ เช่น รอยขนแมวบางๆ จุดด่างดำจากมูลนก จะปรับกลับสู่สภาพเงางามใกล้เคียงเดิมหลังจากที่ได้รับการทำความสะอาดแล้ว

DPRO Premium Coat Hyper- EVO

Hydrophobic Glass-coating

Hyper series คือ คำตอบของคุณ…ผู้มองหาในสิ่งที่ดีเลิศเท่านั้น

Hyper premium Coat เป็นการดึงคุณสมบัติเด่นของน้ำยาทั้งสองชนิดมาไว้ด้วยกัน

D-PRO Premium Coat Type-RS เป็นชั้นฐาน และ D-PRO Premium Coat Type-BP-evo  เป็นชั้นปกป้องบนสุด นี่คือการผสมผสาน และยกระดับความสามารถที่ดีของแต่ละชนิดมาใช้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด จึงทำให้มีคุณสมบัติเยี่ยมยอดในเรื่องของการไม่จับฝุ่น การไม่เกาะตัวของน้ำ น้ำไม่ซึมผ่านและที่สุดคือความเงางาม แวววาวของชั้นแก้วที่ได้มากกว่าการทำเคลือบแก้วแบบธรรมดา หรือการดูแลแบบตั้งเดิม

Scroll to Top